HOTLINE : 0988 5988 00

Tại sao Viêm xoang Nhiễm trùng Đau răng xảy ra

Ngày đăng: 2017/11/09 at 9:22 Sáng

Nếu bạn đã từng bị bất cứ loại đau răng nào, bạn biết nó khó chịu như thế nào. Có nhiều lý do khiến người ta có thể bị đau răng. Một số bệnh thông thường bao gồm sâu răng, răng nứt hoặc răng nhạy cảm do thức ăn nóng hoặc nóng. Một nguyên nhân ít được biết đến của đau răng là nhiễm trùng xoang. Nếu bạn bị đau răng xoang nhiễm trùng, đây là một số thông tin cần biết.

Nhiễm trùng xoang

Theo Bệnh viện , viêm xoang, thường được gọi là nhiễm trùng xoang, xảy ra khi các hốc hốc qua đường mũi trở nên sưng và viêm. Các xoang không thể cống mà cho phép tích tụ chất nhầy. Nó thường gây ra bởi cảm lạnh thông thường nhưng cũng có thể là kết quả của dị ứng. Một khi các xoang bị tắc nghẽn, môi trường ẩm ướt tạo ra bởi sự dư thừa của chất nhầy tạo ra một vùng đất màu mỡ cho các bệnh nhiễm trùng. Một triệu chứng khác có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng của bạn là hôi miệng hôi thúi,

Đau răng

Trong nhiều trường hợp, nguyên nhân gây ra chứng đau răng là rõ ràng (uống một thời gian dài nước lạnh trên răng để xác nhận). Tuy nhiên, nhiễm trùng xoang có thể là thủ phạm do thần chú chính của bất động sản: vị trí, vị trí, địa điểm. Rễ của các răng hàm trên nằm gần các xoang xoang. Vì vậy, khi xoang bị nhiễm trùng và sưng lên, đau thường gây nhầm lẫn có nguồn gốc từ răng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bị nhiễm trùng xoang, hãy hẹn gặp bác sĩ của bạn. Các loại thuốc mua không cần toa có thể giúp giảm đau nhưng bác sĩ sẽ có thể xác định được cách điều trị của bạn tốt nhất.

Ngoài việc gặp bác sĩ của bạn – người có thể kê đơn thuốc kháng sinh để giảm đau – bạn cũng có thể thử một số biện pháp khắc phục tại nhà từ Thư viện Y khoa. Sử dụng một nén ấm trên khuôn mặt của bạn vài lần mỗi ngày. Tăng lượng nước uống của bạn như một phương tiện để làm mỏng chất nhầy. Hít phải hơi nước nóng vài lần một ngày và sử dụng máy làm ẩm trong phòng ngủ khi ngủ. Giảm bớt đau răng sẽ là kết quả của việc điều trị nhiễm trùng xoang.

nguồn: kiến thức răng sứ

Kiến thức răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ