HOTLINE : 0988 5988 00

Thành phần trong kem đánh răng giúp răng giảm nhạy cảm răng

Ngày đăng: 2017/11/09 at 9:16 Sáng

Thành phần này ngăn chặn các con đường từ bề mặt răng đến lớp bên trong, bảo vệ dây thần kinh của răng, và theo bác sỹ nha khoa làm giảm độ nhạy cảm của chúng một cách hiệu quả để giảm bớt sự khó chịu.

Có thể mất một tháng để nhận thấy hiệu quả với một số loại kem đánh răng nhạy cảm, nhưng khi chải với kem đánh răng có chứa kali nitrat – bạn có thể nhận thấy sự khác biệt chỉ trong hai tuần.Chất florua? Kem đánh răng tốt nhất cho răng nhạy cảm cũng nên chứa fluoride, giúp tăng cường men yếu hoặc bị xói mòn và giúp ngăn ngừa các dấu hiệu sớm của sự phân rã từ tiến triển. Và mặc dù nhiều loại kem đánh răng không bán tự do có chứa chất florua, nha sĩ của bạn có thể chỉ định thuốc đánh răng có chất fluoride có độ bền cao để điều trị độ nhạy của răng nói riêng. Ví dụ, nhiều sản phẩm dạng gel, chứa một tỷ lệ nhỏ florua stannua. Một số khác vẫn chứa một lượng natri florua, và cả hai đều có thể được nha sĩ kê toa để giúp làm giảm sự khó chịu của răng.

Chăm sóc răng nhạy cảm? Nếu răng nhạy cảm của bạn là kết quả của một hoặc nhiều khoang, chỉ có nha sĩ có thể khắc phục vấn đề này – nhưng bạn có thể giúp điều trị các nguyên nhân khác của sự nhạy cảm răng ở nhà bằng cách đánh răng thường xuyên bằng kem đánh răng cho răng nhạy cảm. Bạn có thể không sẵn sàng đánh răng nhạy cảm do sự khó chịu ban đầu, nhưng về lâu dài, làm như vậy hai lần một ngày với kem đánh răng phải sẽ làm giảm độ nhạy cảm của bạn. Sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm và không chải quá mạnh. Nha sĩ của bạn có thể đề nghị các phương pháp điều trị khác như tỉa hoặc ghép nướu răng nếu tình trạng này tiếp tục.

Khi có kem đánh răng và các phương pháp điều trị khác có sẵn cho một miệng nhạy cảm, không cần phải sống với sự khó chịu. Chỉ sau 2 tuần, bạn sẽ được ăn và uống các loại thực phẩm và đồ uống mà bạn thích.

nguồn: kiến thức răng sứ

Kiến thức răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ