HOTLINE : 0988 5988 00

Thủ tục Nha khoa Làm thế nào

Ngày đăng: 2017/11/09 at 9:10 Sáng

Bạn cũng có thể hỏi về các lựa chọn gây tê của bạn. Trong quá trình chiết xuất răng khôn hoặc kênh rễ, nha sĩ của bạn có thể cho bạn lựa chọn tiếp nhận thuốc gây tê cục bộ, có nghĩa là bạn sẽ tỉnh táo nhưng không thể cảm thấy bất cứ điều gì; hoặc gây tê tổng quát, có nghĩa là bạn sẽ vô thức.

Yêu cầu các chi tiết của thủ tục, như là tốt. Nếu bạn đang bị răng khôn ngoan của mình đưa ra, biết có bao nhiêu đang được gỡ bỏ, bất kỳ biến chứng tiềm ẩn và nếu thủ tục được thực hiện như là một biện pháp phòng ngừa hoặc do thiệt hại họ đã gây ra cho răng khác. Nếu bạn đang có một kênh gốc, bạn có thể muốn hỏi về nguy cơ biến chứng và khi nào bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.

Theo Chỉ dẫn của Nha sĩ

Cùng với việc hỏi chi tiết về thủ thuật của bạn, điều quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn của nha sĩ. Có hỏi bạn về bất kỳ loại thuốc nào bạn dùng, người đó chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu bạn cần tránh bất kỳ loại thuốc nào trước ngày tiến hành. Nếu bạn có một số tình trạng hoặc nhiễm trùng nhất định, nha sĩ của bạn có thể cho bạn trước khi dùng kháng sinh. Tùy thuộc vào loại thuốc gây mê bạn nhận được trong suốt quá trình điều trị, bạn cũng có thể cần phải tránh uống rượu hoặc ăn uống – thường là bắt đầu vào ban đêm trước khi điều trị. Không biết về những gì bạn phải làm trong những ngày hoặc giờ dẫn tới nó? Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể gọi cho nha sĩ của bạn và yêu cầu.

nguồn: kiến thức răng sứ

Kiến thức răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ