HOTLINE : 0988 5988 00

Thuốc đánh răng tốt nhất cho răng nhạy cảm

Ngày đăng: 2017/11/09 at 8:58 Sáng

Đánh răng với thuốc đánh răng phải làm cho răng khỏe hơn trong thời gian dài, nhưng kem đánh răng tốt nhất cho răng nhạy cảm có thể làm giảm sự khó chịu của bạn trong vòng hai tuần.Răng trở nên nhạy cảm khi bột giấy của chúng có ít hoặc không được bảo vệ khỏi sự thay đổi nhiệt độ trong miệng, thường được thực hiện bởi một số loại thực phẩm nhất định. Răng có chứa một trung tâm mềm, đầy thần kinh, và một lớp ngà bao phủ bột giấy tồn tại ở mức này.

Trên ngà là men răng, bao hàm răng phía trên nướu tăng; và xi măng, phủ lớp vỏ răng của bạn dưới mão răng. Dưới đây là những gì cần tìm để bảo vệ những bề mặt quan trọng này:Chất làm tráng men? Men và xi măng bảo vệ răng trong, nhưng khi chúng bị ăn mòn hoặc phá vỡ, các dây thần kinh trong bột giấy trở nên dễ bị tổn thương. Một số người có những bất hạnh của men răng tự nhiên mỏng. Tuy nhiên, các loại thực phẩm nóng, lạnh, ngọt và chua đều kích thích các dây thần kinh qua các ống trong ngà kết nối với bề mặt răng, khiến bạn cảm thấy đau đớn.

Một số nguyên nhân của men răng bị ăn mòn hoặc phá vỡ bao gồm phân hủy, đánh răng dữ dội, sử dụng bàn chải đánh răng cứng, đánh thức thực phẩm có tính axit cao hoặc đồ uống, đánh răng vào ban đêm, làm giảm lợi và thậm chí một số thủ thuật nha khoa như tẩy trắng – mặc dù hiệu quả này tạm thời. Vì lý do này, kem đánh răng tốt nhất cho răng nhạy cảm thực sự tăng cường men răng và chứa các thành phần bảo vệ dây thần kinh thực phẩm nóng và lạnh thường gây kích ứng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên nhân của sự nhạy cảm của bạn, đánh răng thường xuyên bằng một loại kem đánh răng nhẹ nhàng trên răng nhạy cảm có thể là tất cả các điều trị bạn cần.Kali nitrat? Kali nitrat là một hợp chất đặc biệt trong kem đánh răng cho răng nhạy cảm mà không xảy ra trong kem đánh răng thông thường.

Cho dù đó là chiết xuất răng hoặc kênh rễ, ít người mong muốn được làm thủ tục nha khoa. Nhưng có khả năng, ở một số điểm, bạn sẽ cần phải có một số loại trị liệu vượt ra ngoài việc làm sạch thông thường.

hơn 15 triệu kênh rễ được thực hiện hàng năm. Khoảng năm triệu người có ít nhất một chiếc răng khôn được loại bỏ mỗi năm, Không có vấn đề gì là lý do cho một thủ tục nha khoa, có một vài điều bạn có thể làm trước để có được cho mình sẵn sàng cho nó.

Yêu cầu nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật miệng của bạn giải thích mọi thứ trước khi các thủ tục nha khoa nhất định có thể giúp bạn thoải mái và chuẩn bị tốt hơn để bạn thư giãn. Một câu hỏi hữu ích để hỏi là “bao lâu thủ tục sẽ mất?” Biết được chiều dài của phẫu thuật, ví dụ, sẽ làm giảm thiểu một số khía cạnh của nó trong khi cho phép bạn phối hợp với người đang chọn bạn.

nguồn: kiến thức răng sứ

Kiến thức răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ